คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

Q: ผลิตภัณฑ์ K5 คืออะไร
A: ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร K5 คือนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของวงการอาหารเสริมสำหรับท่านชาย ช่วยในเรื่องดูแล สุขภาพ สมรรถภาพท่านชายและ กระตุ้นการเพิ่มเซลล์เนื้อเยื่อเฉพาะจุดภายในอวัยวะเพศชาย ทำให้สมรรถภาพทางเพศดีขึ้น และขนาดดูใหญ่ขึ้น นอกจากนี้ยังมีสรรคุณต่างๆอีกมากมาย เช่น ช่วยบำรุงร่ายกายให้กระปรี้กระเปร่าไม่อ่อนเพลีย กระตุ้นการ ทำงานของระบบไหลเวียนโลหิต ปรับระดับสมดุลฮอร์โมนเพศชาย ลดการหลุดร่วงของเส้นผมและเพิ่มความแข็งแรงของรากผม ลดอาการเมาค้าง สูตรและเทคโนโลยีเฉพาะของ K5 เป็นสูตรที่ล้ำสมัยที่สุดในปัจจุบัน และได้รับการยอมรับว่าทันสมัยที่สุด ในโลก ค้นคว้าและวิจัยโดยทีมงานที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ทั้งด้านวิทยาศาสตร์ เภสัชศาสตร์ เคมีและสมุนไพรนานาชาติ วัตถุดิบที่ใช้เป็นวัตถุดิบชั้นดีจากหลายประเทศ ผ่านกระบวนการผลิตที่มีมาตรฐานเป็นที่ยอมรับในระดับสากล (GMP) ได้รับการ ขึ้นทะเบียนจากองค์การอาหารและยา (อย.) มั่นใจได้ไม่มีผลข้างเคียงเพราะส่วนผสมทุกชนิดสกัดจากธรรมชาติ 100% ทำให้ K5 เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่เหมาะกับท่านชายทุกวัย ทุกกลุ่ม
Q: มีผลข้างเคียงไหม (เหมือนยี่ห้ออื่นไหม เช่นอาการคอแห้ง ปวดเมื่อย ปวดหัว)
A: ในช่วงสัปดาห์แรกผลิตภัณฑ์ K5 จะช่วยปรับระดับสมดุลฮอร์โมน และกระตุ้นให้ร่างกายทำการ Detox ตัวเองทำให้ผู้ใช้ บางราย(ผู้ที่มีระดับฮอร์โมนผิดปกติมากๆ ผู้ที่มีพิษสะสมในร่างกายมาก) อาจมีอาการวิงเวียนศีรษะ ลมพิษขึ้น ฝ้าขึ้น สิวขึ้น ซึ่งกระบวนการนี้จะใช้เวลาไม่เกิน 1 สัปดาห์ร่างกายก็จะกลับเข้าสู่สมดุล และโอกาสเกิดอาการข้างเคียงดังกล่าวจะพบเฉพาะ ในผู้ที่มีความผิดปกติในเรื่องระดับฮอร์โมนและมีพิษสะสมในร่างกายในปริมาณมากกว่าค่าเฉลี่ยเท่านั้น และส่วนประกอบ ทั้งหมดของ K5 เป็นสารสกัดจากธรรมชาติทั้งหมด ไม่มีอันตรายและผลข้างเคียงต่อผู้ใช้
Q: ผู้เป็นโรคประจำตัว เช่น เบาหวาน ความดัน โรคหัวใจ เส้นเลือดหัวใจตีบ ทำบอลลูนมา โรคเก๊าท์ ฯลฯ ทานได้ไหม
A: ทานได้ไม่มีผลข้างเคียงกับโรคแต่อย่างใด อีกทั้งส่วนประกอบหลายชนิดใน K5 ยังมีสรรพคุณบรรเทาและช่วยป้องกัน การเกิดโรคหลายๆชนิด
Q: ถ้าหยุดทานแล้วจะเกิดการเปลี่ยนแปลงอะไรไหม
A: หากใช้ K5 ต่อเนื่องในระยะเวลาที่เหมาะสม (แนะนำ 45 วันขึ้นไป) ระบบการทำงานต่างๆของท่านชาย จะดีขึ้นมากจนท่าน รู้สึกชัดเจน หลังจากนั้นขึ้นอยู่กับการดูแลรักษาสุขภาพของตัวท่านเองว่าจะรักษาสมดุลของระบบที่ K5 ช่วยปรับให้แล้ว ได้นานเท่าไร เราแนะนำว่าถ้าท่านเริ่มรู้สึกว่าสมรรถภาพเริ่มลดลงก็สามารถกลับมาใช้ K5 อีกเป็นระยะเพื่อปรับสมดุลของระบบ ได้ ซึ่งจริงๆแล้วถ้าท่านสามารถดูแลสุขภาพให้ดีในบางรายก็สามารถคงการมีสมรรถภาพที่ได้ได้เป็นระยะเวลาหลายปีได้สบายๆ
Q: ทานยาเวลาไหนดีที่สุด ควรทานกี่เม็ดต่อวัน
A: ผู้เชี่ยวชาญของเราแนะนำให้ทานผลิตภัณฑ์ K5 เช้า 1 แคปซูล และเย็น 1 แคปซูล ในสัปดาห์แรกเพื่อปรับระดับสมดุลของ ระดับฮอร์โมนและวงจรการทำงานของระบบทางเพศ หลังจากนั้นทานวันละ 1 แคปซูล จนครบ 45 วัน หลังจากนั้นท่านสามารถ ใช้ผลิตภัณฑ์ K5 สัปดาห์ละ 3-4 วัน(อาจใช้วันเว้นวัน) ก็เพียงพอต่อการดูแลสุขภาพและสมรรถภาพทั้งระบบ โดยการ รับประทานท่านสามารถทานในเวลาไหนก็ได้ ก่อนหรือหลังอาหารก็แล้วแต่ท่านสะดวกเพียงแต่ให้ครบโดสที่ผู้เชี่ยวชาญแนะนำ ในข้างต้น
Q: หากเรื่องการแข็งตัวไม่มีปัญหา แต่อยากได้ความใหญ่ จะต้องทานนานแค่ไหน
A: เรื่องขนาดท่านจะรู้สึกได้หลังจากใช้ K5 โดยขนาดจะค่อยๆพัฒนาไปเรื่อยๆ จนถึงขีดสุดที่ร่างกายท่าน สามารถขยายได้ โดยส่วนใหญ่การขยายจะถึงจุดสูงสุดของรายการ
Q: รับประกันไหมว่าจะได้ผล จะมั่นใจได้ไง
A: เนื่องจากสภาพร่างกายในแต่ละบุคคลมีความแตกต่างในด้านการดูดซึม การเพิ่มเซลล์ โรคประจำตัวบางโรค ฯลฯ ซึ่งเป็นปัจจัย ที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของเรา แต่โดยส่วนใหญ่แล้วผู้ใช้จะพึงพอใจกับ K5 เป็นอย่างมากนั่นคือสิ่งที่เราทราบและบอกได้ ตามตรง เนื่องจาก K5 เป็นนวัตกรรมด้านผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับท่านชายที่ใช้ส่วนประกอบและใช้เทคโนโลยีพัฒนา สูงสุดในปัจจุบัน พร้อมด้วยส่วนประกอบคุณภาพสูงและปลอดภัย จึงนับเป็นทางเลือกที่เหมาะสมที่สุดในทุกด้านสำหรับท่าน และจากการสำรวจครั้งล่าสุดจากผู้ใช้งานจริงพบว่ากว่า 88.4% เห็นผลลัพธ์และการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน แลกว่า 93% รู้สึกพึงพอใจกับผลลัพธ์
Q: หากทานไป 1 กระปุก จะเห็นผลอะไรบ้าง
A: ความสดชื่น กระปรี้กระเปร่า การนอนหลับดีขึ้น ความเครียดน้อยลง สามารถทำงานและมีสมาธินานขึ้น สมรรถภาพทางเพศดีขึ้น ตื่นตัวง่าย ทนทานขึ้น ขนาดดูใหญ่ขึ้น มีความสุขและมั่นใจ ภูมิใจในความเป็นชายมากขึ้นอย่างชัดเจน
Q: มั่นใจได้อย่างไรว่าจะได้รับสินค้าจากทางร้านจริง / กี่วันได้
A: เรามีบริการจัดส่งหลายรูปแบบให้ท่านเลือกใช้ โดยส่วนใหญ่ใช้เวลาไปถึงมือท่านไม่เกิน 2 วันทำการ ซึ่งหากท่านสะดวกท่าน สามารถเดินทางมารับเองที่บริษัทเราได้ทุกวันทำการ
Q: ถ้าต้องเข้ารับการ ตรวจเลือด ตรวจปัสสาวะ ระหว่างการใช้ผลิตภัณฑ์ K5 จะมีปัญหาอะไรหรือไม่
A: ท่านสามารถเข้ารับการตรวจทุกประเภทโดยไม่มีปัญหาใดๆทั้งสิ้น
Q: ถ้ากิน 1 แผงแล้วจะเห็นผลอะไรไหมครับ ผมอยากทราบว่าต้องกินเท่าไหร่ถึงจะเห็นผลได้ชัดอ่ะครับ
A: สำหรับเรื่องสมรรถภาพเราเห็นผลได้ชัดเจนตั้งแต่เม็ดแรกๆ และจะเห็นชัดขึ้นเรื่อยๆ
Q: ถ้าคนที่เป็นโรคประจำตัวเช่น ความดันโลหิตสูง โรคหัวใจ จะทานได้ไหมแล้วมีผลข้างเคียงไหมครับ
A: ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร K5 ไม่มีผลข้างเคียงต่อบุคคลที่มีโรคประจำตัวทุกชนิดเนื่องจากส่วนประกอบทุกชนิดสกัดจากธรรมชาติ ทั้งหมด และผ่านการทดลองในห้องวิจัย และทดสอบจากผู้ใช้จริงแล้วว่าปลอดภัยไร้ผลข้างเคียง และสมุนไพรหลายชนิดที่เป็น ส่วนประกอบใน K5 ยังถูกผสมมาเพื่อให้ออกฤทธิ์บรรเทาอาการของโรคหลายชนิดอีกด้วย
Q: สามารถซื้อสินค้าด้วยตัวเองได้ที่ไหนบ้างครับ
A: ท่านสามารถซื้อได้กับตัวแทนของผลิตภัณฑ์ K5 อย่างเป็นทางการได้ในหน้า https://k5thai.com/?page_id=154 และสามารถสอบถามได้ตามร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ
Q: ขนาดของการรับประทานใน 1 วัน ทานวันละเม็ดหรือครับ และต้องก่อนหรือหลังอาหารไหมครับ
A: สามารถรับประทานเวลาใดก็ได้ที่ท่านสะดวกขอเพียงให้ได้ปริมาณตามที่เราแนะนำก็พอ
Q: หากกินยารักษาโรค หรือ อาหารเสริมอื่นๆอยู่สามารถใช้ควบคู่ไปกับ K5 ได้ไหมครับ
A: สามารถรับประทานได้โดยไม่เป็นอันตราย หรือมีผลข้างเคียงใดๆครับ
Q: ระหว่าง ทาน K5 อยู่ ห้ามทานอะไรบ้างหรือเปล่าครับ
A: สามารถรับประทานอาหารทุกชนิดได้ตามปกติครับ
Q: อายุเท่าไรถึงจะใช้ K5 ได้ครับ
A: ผู้ใช้ควรมีอายุระหว่าง 20-75 ปีครับ
Q: อยากลองทานแบบ แผง 10 เม็ด จะเห็นผลเรื่องหลั่งไวไหม
A: เรื่องอาการหลั่งไว ผลิตภัณฑ์ K5 จะช่วยได้ตั้งแต่เม็ดแรกๆที่ทานครับ และจะดีขึ้นเรื่อยๆในเม็ดต่อๆไป
Q: ทานไปแล้ว 2-3 กะปุกและเห็นผลตามที่บอกแล้วอยากถามว่าถ้าเห็นผลดังที่หวังแล้ว ถ้าเลิกทานผลของมันจะกลับไปเป็น เหมือนเดิมตอนที่ไม่ได้ทานหรือป่าว หรือต้องทานอย่างนี้ไปเรื่อยๆ รึป่าวคับ
A: ถ้าเห็นผลชัดเจนจนพอใจแล้วก็สามารถหยุดใช้ได้นะครับ ผลลัพธ์เรื่องการขยายขนาดเฉพาะจุดโดยวิธีของเราให้ผลถาวร แต่ เรื่องการคงสมรรถภาพที่ดีนั้นขึ้นอยู่กับการดูแลสุขภาพร่างกายของคุณเองครับว่าจะคงตัวอยู่ได้นานเท่าไร เราแนะนำให้ใช้ ผลิตภัณฑ์ K5 บำรุงร่างกายเป็นระยะๆ ตามความสะดวกครับ